Căn hộ Green Star Sky Garden cháy hàng vì yếu tố độc tôn.

     Trong 3 tháng đầu năm 2018 thị trường bất động sản khu Nam đang rất nóng với những dự án rầm rộ đã chào bán vào quý III 2017 và những sản phẩm chuẩn bị chào bán ra thị trường.

 • Nay mở tiếp đợt bán hàng tiếp theo là cháy hàng đó là dự án Mid Town tháng 2/2018. Dự án Mizuki Park(Nam Long, Bình Chánh, 4.576 căn),The Signature (Phú Mỹ Hưng, quận 7, hơn 400 căn), Dream Home Riverside (DRH, quận 8, gần 1.000 căn), High Intela (LDG, Bình Chánh). Đáng chú ý nhất là dự án chuẩn bị chào bán là dự án Green Star Sky Garden(Hưng Lộc Phát, quận 7, hơn 1.000 căn).

    Những yếu tố khiến dự án Green Star Sky Garden nổi bật khiến nhiều khách hàng để mắt quyết định chi tiền để sở hữu.

1. Căn hộ “Detox & Healthy” đầu tiên tại Việt Nam này sẽ có giá khoảng trên dưới 32 triệu/m2 .

Xin phép được giải thích về căn hộ ” Detox & Healthy” là dạng căn hộ tiện nghi chỉ các nước tiên tiến trên thế giới. Nay đã du nhập vào Việt Nam. Khởi điểm là dự án Coco Ocean- Spa Resort của COCO Bay với căn hộ tổ hợp về bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp được phát triển theo loại hình spa hiện đại hàng đầu Việt Nam với một quy trình khép kín, chuẩn mực: Có giấy phép y tế, có bác sỹ, có máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu, có đầy đủ các phác đồ điều trị và cung cấp một chương trình toàn diện bao gồm các dịch vụ làm đẹp, giáo dục chăm sóc sức khỏe, thực dưỡng…

Hệ thống Spa tại Green Star Sky Garden
Hệ thống Spa tại Green Star Sky Garden

“Detox & Healthy” tóm tắt như sau:

 • Chăm sóc cơ thể
 • Đào thải các chất độc bên trong cơ thể
 • Các dịch vụ làm đẹp hay Spa.
 • Nơi giáo dục cho trẻ nhỏ về kiến thức sức khỏe, thực dưỡng.
 • Nơi được đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ như một phòng khám nha khoa.
 • Nơi không gian sang trọng, yên tỉnh tiện cho việc nghĩ ngơi.
khu công viên Luna Park tại Green Star Sky Garden
khu công viên Luna Park tại Green Star Sky Garden

Tập đoàn Hưng Lộc Phát đã đưa đến một sản phẩm thiết thực đến người tiêu dùng. Để giải quyết các vấn đề cấp thiết cho các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ trong thế giới 4.0. Khi cuộc sống hàng ngày rất căng thẳng và nhiều áp lực.

Đây là dự án thứ 2 trên cả nước đưa “Detox & Healthy” vào dự án căn hộ cao cấp, hạng sang với mức đầu tư khoảng vài trăm tỷ cho tiện ích này. Nhưng mức giá chào bán đợt 1 này chỉ giao động trong 32 triệu/ m2.

Theo như thông tin chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đưa về các đại lý F1:

Giai đoạn 1: Dự kiến từ tháng 4 đến 30/06/2018 bán 444 căn chia làm 2 đợt:
Đợt 1: bán 229 căn đơn giá bình quân khoảng 31,5tr/m2 chưa VAT, bán tầng 6 đến tầng 9 và tầng 13(tổng 5 tầng).
Đợt 2: bán tiếp 215 căn đơn giá bình quân khoảng 32,5tr/m2 chưa VAT, bán tầng 10,11,12,14,15.

Giai đoạn 2: tháng 9/2018
Đợt 3: bán 215 căn từ tầng 16 đến tầng 20, giá bán khoảng 34tr/m2 chưa VAT.

Giai đoạn 3: từ tháng 10/2018 đến 31/12/2018 chia làm 2 đợt: đợt 4 và đợt 5:
Đợt 4: bán 129 căn ( tầng 21,22,23 ) giá bình quân 35tr/m2 chưa VAT

Đợt 5: bán 129 căn ( tầng 23,25,26 ) giá bình quân 36tr/m2 chưa VAT.

Hiện tại đã cho giữ chỗ 50tr/căn, AC nào cần book chỗ, nhận thông tin về dự án vui lòng liên hệ: 090.595.0510.

2. Dự án là 1 khu phức hợp giữa nhà phố, biệt thự, Shophouse và căn hộ hạng sang.

green star sky garden- hưng phát 5

Dự định của Vạn Phát Hưng vào tháng 12/2018 là chia 110 căn biệt thự, nhà phố, shophoue, làm 2 đợt bán hàng.

Nhưng trong đợt mở bán đầu tiên với sức nóng của dự án. Lúc đó Trần Quốc Lĩnh và các đại lý F1 chỉ biết được giá Rumo dự án là khoảng 8-9 tỷ/ căn. Vì dự án chưa được chủ đầu tư công bố mức giá chính thức cho các căn biệt thự. Nhưng vậy khi book số thứ tự của căn biệt thự theo thứ tự ưu tiên thì 1 căn lên đến 3 khách hàng book

book dự án Green Star
book dự án Green Star
 • Dự án Phức hợp là dự án có tiềm năng phát triển rất lớn đối với khách hàng đầu tư.
 • Đối với khách hàng mua để ở thì đây là lựa chọn khôn ngoan vì được hưởng rất nhiều tiện ích ngay khu mình sinh sống.

Vậy những khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu về dự án xin liên hệ về phòng kinh doanh dự án Green Star Sky Garden: 0905950510

3. Vị trí dự án Green Star Sky Garden.

Đối với một bất động sản điều quan trọng nhất đó là vị trí, vị trí và vị trí.

Đó điều quyết định cho sự thành công của dự án.

 • Vị trí càng khác biệt bao nhiêu thì càng được nhiều người biết đến nhiều. Vị trí càng gần khu dân cư, đô thị sầm uất thì thu hút được cư dân sinh sống bấy nhiêu. Vị trí càng gần bệnh viện, khu du lịch, trung tâm thương mại thì luôn được khách hàng đưa lên ưu tiên hàng đầu.

Vị trí dự án Green Star Sky Garden đã đạt được những điều kiện cần để thu hút khách hàng.

Vị trí chiến lược dự án Green Star Sky Garden
Vị trí chiến lược dự án Green Star Sky Garden

Như chúng ta thấy ở trên thì dự án nằm sâu trong khu đất của phường Phú Mỹ, Quận 7. Khu đất khá sâu nhưng đã được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát xin cấp phép thông đường cho dự án.

Cụ thể như sau: dự án Green Star Sky Garden có 3 tuyến đường cho cư dân chọn lựa để di chuyển:

 • Thứ nhất là đường lộ ra đường Nguyễn Lương Bằng: ở tuyến đường này khách hàng thuận tiện đi lại vào trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng, tiếp cận các trường học quốc tế Cannada chỉ 300 M, đường Đài Loan, Hàn Quốc chỉ 1,5KM, đến trung tâm mua sắm crescent mall khoảng 2KM, từ dự án đến đường Nguyễn Văn Linh đi Quận 1 hay Q4 chỉ 2 KM. Ngoài ra các bệnh viện lớn như bệnh viện FV, Pháp Việt cũng rất gần khoảng 2KM.
 • Thứ 2 là tuyến đường nối ra Phạm Hữu Lầu: ở tuyến đường này cũng dễ dàng ra qua đường Nguyễn Lương Bằng. Nhưng chủ yếu tuyến đường này phục vụ cho việc di chuyển xuống Nhà Bè hoặc là tuyến đường phụ nhằm giảm ùn tắc vào các giờ cao điểm.
 • Thứ 3 là tuyến đường nối ra đường Huỳnh Tấn Phát: Thuận tiện cho việc di chuyển xuống Nhà Bè hoặc vùng ven quận 7.

Tại sao dự án Green Star Sky Garden lại nằm giữa 1 vùng đất chứ không phải mặt tiền lộ:

Phải nhắc đến tiện ích “Detox & Healthy” ở phần tiện ích nổi bật của dự án: Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát phải cân nhắc rất nhiều khi chọn vị trí dự án để đạt được “Detox & Healthy” và giao thông đi lại cho khách hàng của họ.

Địa điểm yên tĩnh, không khói bụi hay tiếng ồn quá nhiều của xe tải nặng mới giúp “Detox & Healthy” phát huy hết hiệu quả của nó. Đúng không ạ.

Tiềm năng phát triển dựa trên liên kết dự án liền kề:

Hàng xóm gần của Green Star là dự án Citadel của tập đoàn Chung Thủy do Coteccon xây dựng với mức giá chuyển nhượng hiện tại trên dưới 75 triệu/ m2.

Giáp danh với trường quốc tế Cannada là dự án Ever Green của Tài Nguyên làm chủ đầu tư với mức giá khoảng 100 tỷ cho 1 căn 250-300 m2. Được gọi đẳng cấp vượt trội so với các villa quanh Phú Mỹ Hưng.

Tổng quan dự án evergreen
Tổng quan dự án evergreen

Các khu biệt thự của Phú Mỹ Hưng như:

Nam Thông, Nam Thiên, Mỹ THái 1, Mỹ Thái 2, Mỹ Thái 3 đều có giá ít nhất là 14 tỷ/ căn đến 38 tỷ/ căn. Nếu có khách bán.

Các khu nahf phố và biệt thự Phú Mỹ Hưng
Các khu nhà phố và biệt thự Phú Mỹ Hưng.

So với mặt bằng chung thì dự án biệt thự Green Star chỉ có giá 8,5 tỷ cho 1 căn 126 m2( 7×18) thấp hơn sản phẩm cùng loại diện tích của Phú Mỹ Hưng tầm 4 tỷ/ căn. Cho nên tiềm năng tăng giá là rất lớn so với các sản phẩm mới ngay mặt tiền đường lộ 15B là Citadel.

4. Dòng sản phẩm chiến lược của dự án Green Star quận 7.

 • Dự án là một khu Phức Hợp giữa nhà phố liền kề, biệt thự, shophouse và căn hộ hạng sang. Nhưng sản phẩm mang tính chiến lược là sản phẩm được tung ra thị trường sau cùng chứ không phải đầu tiên đó là dòng căn hộ hạng sang.
 • Dòng căn hộ của dự án Green Star Sky Garden là sản phẩm thứ 2 trên cả nước sau CoCo Bay là đưa Detox & Healthy” đến người tiêu dùng.
 • Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã bỏ hàng trăm tỷ đồng cho “Detox & Healthy” nhằm mang đến khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất với tất cả niềm tin vào sản phẩm của mình sẽ giúp ích thật nhiều cho cư dân trong xã hội nhộn nhịp này.
 • Cùng là dòng sản phẩm cao cấp, hạng sang trên thị trường khu Nam. Green Star Sky Garden luôn đứng ngang hàng cùng các dự án lớn được đầu tư rầm rộ như Mid Town, Mizuki Park… với mức giá cạnh tranh hơn hẳn là khoảng 32 triệu/m2. So với Mid Town là 48 triệu/m2, Mizuki Park là 25 triệu/ m2.
  Căn hộ Green Star Sky Garden hp5
  Căn hộ Green Star Sky Garden_-hưng phát 5

  Theo quý hàng đánh giá thì dự án Green Star Sky Garden có những điểm yếu nào cần tránh khi mua hoặc bán ra căn hộ này.

Quý khách hàng hãy Comment suy nghĩ của riêng mình về dự án để tăng sự tương tác giữa các khách hàng với nhau.Đồng thời Quốc Lĩnh cũng được hiểu biết thêm tầm nhìn của từng nhà đầu tư hay khách hàng mua nhà để ở.
Chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ Quốc Lĩnh.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *