Dự án căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát đang cạnh tranh cùng với các căn hộ của Phú Mỹ Hưng

Đừng tin vào những gì tôi đang viết hay đi thực tế dự án để hiểu rõ.

Dự án Căn hộ Green Star đang là là sống ở khu nam. Được giới đầu tư đánh giá cao về nhiều mặt như tiện ích nội khu, ngoại khu với Phú Mỹ Hưng, căn hộ tiện nghi, giao thông đi lại. Rất gần các trung tâm thương mại của Phú Mỹ Hưng, các bệnh viện như bệnh viện FV hay Pháp Việt, Các trường học quốc tế như Việt Mỹ, Cannada, Hàn Quốc… Đặc biệt là mức giá chào bán của dự án chỉ 28 triệu/ m2 so với các dự án của Phú Mỹ Hưng là 35-40 triệu/ m2 giá (chào bán đợt 1 của các dự án).

Tiện ích khu vực và giao thông của dự án Green Star
Tiện ích khu vực và giao thông của dự án Green Star

Nơi đầu tư lý tưởng của giới tài chính.

Những điểm mạnh mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đưa ra đang hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư.

  • Bằng chứng là khu biệt thự của dự án Green Star đã bán hết 111 căn chỉ trong 6 tháng. Với thời hạn bàn giao nhà là 1 năm. Tính từ tháng 3/2018. Chính sách bán hàng chỉ trong vòng 1 năm. Có nghĩa là biệt thự giá 10 tỷ thì phải thanh toán 1 năm đến khi nhận nhà. Điểm này khác với các dự án đầu tư là thời gian quay đầu vốn rất ngắn. Nhưng nhiều khách hàng lại tin tưởng vào dự án để đầu tư vào.  Điều này cho thấy dự án Green Star thực sự là dự án đầu tư mạo hiểm với mức lợi nhuận cực cao, nên các nhà đầu tư vẫn quyết định đầu tư vào dự án Green Star.
  • Điểm mạnh khác của dự án đó là vị trí: Gần trường quốc tế Cannada, gần khu conpou khép kín Evergreen do tập đoàn môi trường làm chủ đầu tư, ngoài ra còn có dự án Citadel của tập đoàn Chung Thủy đầu tư. Nên vị trí liền kề Phú Mỹ Hưng càng mang lại giá trị cao so với mong đợi.
  • Ngoài ra dự án là một khu phức hợp giữa biệt thự và căn hộ được xây dựng bài bản. Nơi an cư lý tưởng, rất yên tĩnh, có cả hồ điều tiết cho toàn khu. Nơi trẻ em được vui chơi mà không lo ngại các vấn đề xã hội. Ngoài ra dự án căn hộ có đến 6 thang máy cho 2 tòa tháp. Rất tiện cho việc vận chuyển lẫn đi lại của cư dân.
  • Chính sách bán hàng của căn hộ hoàn toàn khác so với biệt thự Green Star. Phải nói là đúng chất đầu tư dài hạn. Theo tiến độ thanh toán dự án thì 1 năm khách hàng chi khoảng 400 triệu tiền mặt cho 1 căn 1 PN, 500 triệu cho 1 căn 2 PN và 1 WC. Và thanh toán hết trong 2,5 năm đến khi nhận nhà là 2020.
  • Với đợt 1 sẽ mở bán vào giữa tháng 4/ 2018 này thì chính sách chiết khấu của chủ đầu tư càng hấp dẫn hơn cho nhà đầu tư. khi 1 căn được chiết khấu 2 chỉ vàng và có cơ hội bốc thăm trúng 500 triệu tiền mặt( không trừ vào giá bán) còn gì tuyệt vời hơn chính sách bán hàng này nữa.

Quý khách hàng muốn mua căn hộ để ở với mức giá phải chăng và ngay trung tâm quận 7 cũng không thể bỏ qua cơ hội này.

  • Các chính sách của dự án căn hộ Green Star đều được áp dụng cho khách hàng đầu tư lẫn khách hàng mua ở.
  • Tính theo thời gian bàn giao căn hộ và chính sách thanh toán thì khách hàng mua ở chỉ thanh toán khoảng 14- 16 triệu/ tháng cho căn hộ 2 PN diện tích 63- 71 m2. Quá tuyệt vời phải không ạ.
  • Điều quan tâm của quý khách mua ở đó là các tiện ích nội khu và ngoại khu. Nơi vui chơi cho trẻ. Hay tòa nhà được ai xây dựng. Chủ đầu tư có uy tín không. Xin đọc bài viết chi tiết về dự án tại đây

Hiện tại đã có chính sách bán hàng của dự án quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. 

Hotline: 0905950510

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *